General Knowledge Question And Answer - 16

1. இரத்தத்தில் சர்க்கரையின் அளவு எதனால் அதிகரிக்கப்படுகிறது?

Ans: குளுக்காஹான்

 

2. தவத்திரு குன்றக்குடி அடிகளார் சார்ந்த மாவட்டம்

Ans: சிவகங்கை

 

3. சதுப்பு நிலக் காடுகள் காணப்படுவது

Ans: கடற்கரை மற்றும் டெல்டாப் பகுதிகளில்

 

4. இந்தியப் பொருளாதாரத் திட்டமிடுதலில் சேர்க்கப்படாத நோக்கம் எது?

Ans: மக்கள்தொகை வளர்ச்சி

 

5. கதக் எனும் நடனம் எங்கு முதன்மையான நடனமாக கருதப்படுகிறது?

Ans: வட இந்தியா

 

6. ஆசியாவின் மிக நீண்ட மலைத்தொடர்கள்

Ans: இமய மலைத்தொடர்கள்

 

7. இந்தியாவின் தோட்டக்கலை ஆராய்ச்சி மையம் உள்ள இடம்

Ans: பெங்களூர்

 

8. மதுரா விஜயம் என்ற நூலில் ஆசிரியர்

Ans: காங்கா தேவி

 

9. தமிழகத்தில் பெட்ரோலியம் பெருவாரியாகக் கிடைக்கும் மாவட்டம்

Ans: நாகப்பட்டினம்

 

10. ஆசிரியர் தினம் கொண்டாடப்படும் நாள்

Ans: செப்டெம்பர் 5

2 Responses to "General Knowledge Question And Answer - 16"