General Knowledge Question And Answer - 15

1. ராஜஸ்தானின் பழைய சரித்திர கால பெயர் என்ன?

Ans: குந்தவ நாடு

 

2. உலகத்தின் மிகப்பெரிய வைரம் எது?

Ans: குல்லீனியன்

 

3. கர்ணனுடன் தொடர்புடைய ஆபரணம் எது?

Ans: கவச குண்டலம்

 

4. காந்த கேடயமாக எந்த இரும்பு பயன்படுகிறது?

Ans: தேனிரும்பு

 

5. உலகிலுள்ள இயற்கை பிரிவுகள் எத்தனை?

Ans: 9 பிரிவுகள்

 

6. சூரியனின் வயது?

Ans: 500 கோடி ஆண்டுகள்

 

7. இந்தியாவில் எங்கு அதிகமாக செம்பு கிடைக்கிறது?

Ans: ராஜஸ்தான்

 

8. அதிக மக்கள் அடர்த்தியை கொண்ட கண்டம் எது?

Ans: ஐரோப்பா

 

9. உலக அளவில் அதிகமாக பேசப்படும் முதல் மொழி எது?

Ans: மாண்டரின்

 

10. மயில்களின் சரணாலயம் எது?

Ans: விராலிமலை

0 Response to "General Knowledge Question And Answer - 15"

Post a Comment