General Knowledge Question And Answer - 09 - THAMIZHKADAL.IN

Post Top Ad

Wednesday, May 12, 2021

General Knowledge Question And Answer - 09

1. ரயில்வே பணியாளர் தலைமை ஆணையம் அமைந்துள்ள இடம் எது?

Ans: அலகாபாத்

 

2. “மனிதனுள் புதைந்திருக்கும் முழுமையை வெளிப்படுத்துவதே கல்வியின் நோக்கம் என்று கூறியவர் யார்?

Ans: சுவாமி விவேகானந்தர்

 

3. மிகப்பெரிய தரைகடல் எது?

Ans: மத்தியத் தரைக்கடல்

 

4. இந்தியவில் யுரேனிய தாதுப் படிவங்கள் அதிக அளவில் காணப்படும் மாநிலம் எது?

Ans: பீகார்

 

5. உடலிலிருக்கும் தசைகளில் மிக உறுதியான தசைகள் _ உள்ளன.

Ans: கையில்

 

6. எந்த ஆற்றங்கரை மீது லூதியானா நகர் அமைந்துள்ளது?

Ans: சட்லெஜ்

 

7. மஞ்சள் காமாலை நோயினால் பாதிக்கப்படும் உடல் உறுப்பு எது?

Ans: ஈரல்

 

8. 1875 ஆம் ஆண்டு முதலில் ஆரிய சமாஜம் ஏற்படுத்தப்பட்ட இடம்

Ans: மும்பை

 

9. இராணுவ ஆட்சி நடைபெறும் நாடு

Ans: மியான்மர்

 

10. உவமைக் கவிஞர் என அழைக்கப்படுபவர்?

Ans: சுரதா

No comments:

Post a Comment

THAMIZHKADAL STUDY MATERIAL

கிழே உள்ள தலைப்பை தொடவும்

FOLLOW THE THAMIZHKADAL WEBSITES
WWW.THAMIZHKADAL.COM
EXAM STUDY MATERIAL ONLINE TEST VIDEO MATERIAL
TEXT BOOK CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
இலக்கிய வரலாறு CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
GK CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
CURRENT AFFAIRS CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
TNPSC CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
TET CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
PG TRB CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
POLICE CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
NEET CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
TELENT EXAM NMMS TRUST NTSE
TK WEBSITES THAMIZHKADAL.COM THAMIZHKADAL.IN STUDY MATERIALS

©THAMIZHKADAL

Post Top Ad