தமிழ் இலக்கிய வரலாறு வினா விடைகள் - 07

1. அன்னி மிஞிலி காப்பிய நாடகம் எழுதியவர்

ANS: மு.உலகநாதன்

2. அஷ்டபிரபந்தத்தின் மறுபெயர்

ANS: திவ்யபிரபந்த சாரம்

3. ஆசாரக்கோவை ஆசிரியர்

ANS: பெருவாயின் முள்ளியார்

4. ஆசாரிய ஹிருதயம் நூலாசிரியர்

ANS: அழகிய மணவாளர்

5. ஆசிரியர் பெயர் தெரியாத சங்கப்பாடல்கள் எண்ணிக்கை

ANS: 102

6. ஆட்டனத்தி ஆதிமந்தி ஆசிரியர்

ANS: கண்ணதாசன்

7. ஆண்டவர் பிள்ளைத்தமிழ் பாடியவர்

ANS: சவ்வாது புலவர்

8. ஆண்டிப் புலவர் எழுதிய நிகண்டு

ANS: ஆசிரிய நிகண்டு

9. ஆணை ஆயிரம் அமரிடை வென்ற மாணவனுக்கு வகுப்பது

ANS: பரணி

10. ஆத்மபோத பிரகாசிகை நூலாசிரியர்

ANS: சரவணமுத்துப் புலவர்

0 Response to "தமிழ் இலக்கிய வரலாறு வினா விடைகள் - 07"

Post a Comment