தமிழ் இலக்கிய வரலாறு வினா விடைகள் - 06

1. அளவையால் பெயர் பெற்ற பழைய உரை

ANS:பன்னிருபடலம்

2. அலி பாதுஷா நாடக ஆசிரியர்

ANS:வண்ணக் களஞ்சியப் புலவர்

3. அவ்வையார் நாடக ஆசிரியர்

ANS:எத்திராஜு

4. அவனும் அவளும் நூலின் ஆசிரியர்

ANS:நாமக்கல் கவிஞர்

5. அழிந்துபட்ட படைக்கு மாறாகப் பிறர் நின்று தடுத்து நிறுத்துதல்

ANS:அழிபடைத்தாங்கல்

6. அறநெறிச்சாரம் பாடியவர்

ANS:முனைப்பாடியார்

7. அற்புதத் திருவந்தாதி பாடியவர்

ANS:காரைக்காலம்மையார்

8. அறிஞர் அண்ணா தமிழ் நாட்டின் பெர்னாட்ஷா என்றவர்

ANS:கல்கி

9. அறுவகை இலக்கண ஆசிரியர்

ANS:வண்ணச்சரபம் தண்டபாணி சுவாமிகள

10. அன்று வேறு கிழமை புதுக்கவிதையாசிரியர்

ANS:ஞானக்கூத்தன்

0 Response to "தமிழ் இலக்கிய வரலாறு வினா விடைகள் - 06"

Post a Comment