General Knowledge Question And Answer - 13

1. இந்தியா மயிலை தேசியப்பறவையாக அறிவித்த ஆண்டு எது?

Ans: 1964

 

2. பன்றியின் கழிவுகளில் இருந்து மின்சாரம் தயார் செய்யப்போகும் நாடு எது?

Ans: தாய்லாந்து

 

3. வயிறும் ஜீரண உறுப்பும் இல்லாத உயிரி எது?

Ans: ஈசல்

 

4. நின்றபடியே தூங்கும் பிராணி எது?

Ans: குதிரை

 

5. இந்திய மக்களின் முக்கிய உணவுப்பொருள் எது?

Ans: அரிசி

 

6. தமிழில் தோன்றிய முதல் பிள்ளைத் தமிழ் நூல்?

Ans: குலோத்துங்கன் பிள்ளைத் தமிழ்

 

7. பிரமிடுகளின் பிறப்பிடம் எது?

Ans: எகிப்து

 

8. வாக்காளர் அடையாள அட்டை எந்த மாநிலத்தில் அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது?

Ans: அரியானா

 

9. மனித உடலில் மிகப்பெரிய சுரப்பி எது?

Ans: ஈரல்

 

10. மலேசியாவின் கரன்சி எது?

Ans: ரிங்கிட்

0 Response to "General Knowledge Question And Answer - 13"

Post a Comment