General Knowledge Question And Answer - 12

1. தூக்க மாத்திரையை எந்த ஆண்டு கண்டுபிடித்தனர்?

Ans: 1953

 

2. பிரம்ம சமாஜத்தை நிறுவியவர் யார்?

Ans: ராஜாராம் மோகன்ராய்

 

3. கரப்பான் பூச்சி எந்தத் தொகுதியை சார்ந்தது?

Ans: ஆர்த்ரோ போடா

 

4. இமயமலையின் உயரம் என்ன?

Ans: 8 கீ.மீ

 

5. எரித்யா நாட்டின் தலைநகர் எது?

Ans: அண்மரா

 

6. தக்காளியில் எத்தனை சதவீதம் நீர் உள்ளது?

Ans: 95%கங்கை

 

7. பால்டிக் கடலின் ஆளம் என்ன?

Ans: 180 அடி

 

8. பஞ்சாட்சரம் என்பது என்ன?

Ans: நமசிவாய

 

9. இண்டெர்நெட்டின் தந்தை என அழைக்கபடுபவர் யார்?

Ans: விண்டோன் செர்ஃப்

 

10. தமிழக கவர்னர் வசிக்கும் இல்லத்தின் பெயர்?

Ans: ராஜ்பவன்

0 Response to "General Knowledge Question And Answer - 12"

Post a Comment