தமிழ் இலக்கிய வரலாறு வினா விடைகள் - 10 - THAMIZHKADAL.IN

Post Top Ad

Friday, September 24, 2021

தமிழ் இலக்கிய வரலாறு வினா விடைகள் - 10

1. இந்திய மொழியில் முதன்முதலாக வெளிவந்த நூல் 

ANS:துர்க்கேச நந்தினி ( 1865)

2. இந்தியா எனும் இதழ் நடத்தியவர் 

ANS: பாரதியார்

3. இந்திரகாளியம் என்னும் பாட்டியல் நூலை எழுதியவர் 

ANS: இந்திரகாளியர்

4. இந்திராயன் படைப்போர் எழுதியவர் 

ANS: புலவர் அலியார்

5. இமிழ் குரல் முரசம் மூன்றுடன் ஆளும் எனும் அடிகள் இடம் பெற்ற நூல் 

ANS: புறநானூறு

6. இயல்,இசை,நாடகம் குறித்துக் கூறிய முதல் நூல் 

ANS: பிங்கலம்

7. இயற்பா , இசைப்பா எனப்பிரிக்கப்படும் நூல் 

ANS: நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம்

8. இயற்பெயர் சுட்டப்படும் சங்கப்புலவர் எண்ணிக்கை 

ANS: 470

9. இரகுநாத சேதுபதி மன்னனின் அவைக்களப் புலவர் 

ANS: படிக்காசுப் புலவர்

10. இரட்சணிய குறள் எழுதியவர் 

ANS: எச்.ஏ.கிருஷ்ணப்பிள்ளை

1 comment:

THAMIZHKADAL STUDY MATERIAL

கிழே உள்ள தலைப்பை தொடவும்

FOLLOW THE THAMIZHKADAL WEBSITES
WWW.THAMIZHKADAL.COM
EXAM STUDY MATERIAL ONLINE TEST VIDEO MATERIAL
TEXT BOOK CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
இலக்கிய வரலாறு CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
GK CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
CURRENT AFFAIRS CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
TNPSC CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
TET CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
PG TRB CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
POLICE CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
NEET CLICK VIEW ATTEND CLICK VIEW
TELENT EXAM NMMS TRUST NTSE
TK WEBSITES THAMIZHKADAL.COM THAMIZHKADAL.IN STUDY MATERIALS

©THAMIZHKADAL

Post Top Ad